Các yếu tố cần phải có trong thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn là một nơi bình yên, nơi bạn có thể thư giãn. Thiết kế phòng ngủ có tổ chức, giảm sự hỗn loạn phòng ngủ của mình bằng một hoặc nhiều yếu tố thiết kế khác nhau.

1/ Kệ nổi trong thiết kế phòng ngủ

Một phương pháp tuyệt vời để tăng cường sự sáng tạo trong phòng ngủ của bạn là thiết kế kệ nổi phòng ngủ.

thiet-ke-phong-ngu-co-ke-noi-trang-tri.jpg

Một phương pháp tuyệt vời để tăng cường sự sáng tạo trong phòng ngủ của bạn là thiết kế các kệ nổi. Với các kệ được đặt một cách chiến lược ở các khu vực trong phòng ngủ, nơi bạn cần lưu trữ các vật dụng, bạn có thể sắp xếp ngăn nắp mọi đồ đạc, tiết kiệm không gian.

2/ Sắp xếp tủ quần áo

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với không gian tủ quần áo truyền thống. Nó thường có một giá ngang tầm trán và một thanh để treo quần áo từ bên dưới giá. Mặc dù thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ này thông dụng, nhưng nó chưa thật sự công năng. Khi bạn có một hệ thống tủ quần áo được ngăn thành các khu vực được chỉ định, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Có nhiều kệ cho các loại giày khác nhau của bạn, nhiều thanh để treo các loại quần áo khác nhau và thậm chí nhiều ngăn kéo được chỉ định cho các mặt hàng khác nhau có thể là tất cả những gì bạn cần để giữ cho tủ quần áo của mình luôn ngăn nắp suốt thời gian sử dụng.

tu-quan-ao-co-ngan-de-do-theo-tung-bo-phan.jpg

3/ Sử dụng thùng đựng đồ và giỏ trang trí

Nếu bạn thực sự muốn thêm gia vị cho tổ chức trong phòng ngủ của mình, hãy cân nhắc sử dụng các thùng và giỏ trang trí. Chúng hoàn hảo để đặt trên kệ nổi của bạn để có thể chứa nhiều đồ hơn. Nếu bạn có nhiều lọ kem dưỡng da hãy cân nhắc đặt chúng vào một chiếc giỏ trang trí được làm thủ công đẹp mắt. Những chiếc giỏ này trông sẽ có tổ chức hơn so với một loạt các chai ngẫu nhiên xếp cạnh nhau trên kệ.

su-dung-thung-va-gio-trang-tri.jpg

4/ Gầm giường cũng được dùng làm kệ lưu trữ

Ngày nay, hầu hết các giường đều có thêm rất nhiều không gian bên dưới. Hãy tận dụng không gian thiết kế phòng ngủ này này và sử dụng nó để giúp phòng ngủ của bạn ngăn nắp hơn. Hộp đựng đồ dưới gầm giường được bán rộng rãi trên mạng. Họ có thể giữ chăn và ga trải giường dự phòng, album ảnh hoặc các vật gia truyền khác của gia đình, và thậm chí cả quần áo không mặc tới.

ngan-keo-tu-de-luu-tru-duoi-gam-giuong.jpg

Các thiết kế mà bạn sử dụng trong phòng ngủ của mình có thể có tác động lớn đến việc nó có mang lại cảm giác và tính ngăn nắp hay không. Tốt nhất bạn nên thiết lập cho mình một số thiết kế phòng ngủ đã đề cập ở trên. Những điều này sẽ giúp bạn luôn có một phòng ngủ có tổ chức và gọn gàng, cho không gian thoải mái hơn rất nhiều.