4 cách cải tạo phòng tắm tiết kiệm chi phí

Việc cải tạo nhà để thực hiện mua bán sẽ tốn thêm một khoản chi phí nữa, những chi phí này có thể cần thiết hoặc không cần thiết. Nhưng nếu bạn quan tâm cải tạo nhà cửa thân thiện với ngân sách ít, không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm chi phí thì những cách cải tạo phòng tắm dưới đây sẽ giúp bạn.

Một số cải tạo phòng tắm đáng giá tiền

1/ Tu sửa phòng tắm hiện đại

Khi bạn bán một ngôi nhà, chỉ cần cải tạo lại một chút không cần cải tạo toàn bộ phòng tắm của mình. Các cập nhật cải tạo nhỏ và tiết kiệm chi phí có thể cải thiện đáng kể giá trị và vẻ đẹp tài sản của bạn, chẳng hạn như sơn lại và hoán đổi trang thiết bị. Vẻ ngoài tươi mới và mới mẻ sẽ gây ấn tượng với người mua.

tu-sua-phong-tam-hien-dai.jpg

2/ Phòng tắm cao cấp

Trong khi bạn muốn bán nhà hoặc sửa sang lại ngôi nhà của mình, thì phòng tắm là điều cần thiết. Nhiều người cố gắng nâng cấp lên một mô hình sang trọng, nhưng điều này thường không trả hết chi phí của bạn cuối cùng. Mặc dù ngay cả bạn cũng sẽ không muốn có một bồn tạo sóng khổng lồ không cần thiết ở giữa phòng tắm của bạn và người mua cũng không quan tâm đến các thiết kế hàng đầu này. Cũng vô ích khi chi cho thiết kế nội thất đắt tiền như gạch nước ngoài, trong trường hợp này, chỉ cần đánh bóng lại cái cũ nói chung là có tác dụng và nếu cần thay thế thì bộ ngoại thất không quan trọng.

cai-tao-phong-tam-cao-cap.jpg

3/ Quy trình cải tạo nhà tắm

Cải tạo phòng tắm cần phải xem xét thiết kế nội thất phòng tắm kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Một số điểm cần thiết để xem xét ở đây là:

quy-trinh-cai-tao-phong-tam-chu-dao.jpg

  • Luôn luôn chọn một thiết kế hiện đại được trang bị tốt đa năng trong trường hợp phòng tắm.
  • Nên loại bỏ các yếu tố không cần thiết như tủ lớn và bồn tắm, vì chúng không chỉ tiêu tốn nhiều diện tích mà còn làm tăng chi phí cải tạo của bạn.
  • Các vật liệu được sử dụng trong quá trình cải tạo phòng tắm cũng cần được giám sát, mặc dù điều quan trọng là phải sử dụng gỗ, đá cẩm thạch, gạch lát và màu sắc chất lượng tốt, chúng không nhất thiết phải cực kỳ đắt tiền hoặc nhập khẩu.
  • Các sản phẩm được sản xuất trong nước cũng có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho phòng tắm của bạn nếu được thiết kế cẩn thận.

4/ Nghiên cứu ngân sách

Trong khi ngân sách tiết kiệm, điều cần thiết là bạn phải tự tìm hiểu về xu hướng mới nhất và giá trị thị trường của các đối tượng bao gồm cả giá chung của tất cả các loại cải tạo phòng tắm. Bằng cách này, bạn có thể chọn đúng gạch và các phụ kiện khác cho việc cải tạo phòng tắm của mình, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều ngân sách của bạn. Hiểu những điều này sẽ giúp bạn trong quá trình tu sửa, vì bạn sẽ có thể tự đánh giá và người khác sẽ không thể đánh lừa bạn.

can-doi-ngan-sach-cai-tao-nha-tam.jpg

Nếu bạn đang bán ngôi nhà của mình, việc cải tạo toàn bộ phòng tắm sẽ không cần thiết. Một bảng màu tươi có thể làm nên điều kỳ diệu cho cả hai phòng tắm của bạn. Một số thay đổi nhỏ ở đây và ở đó có thể dễ dàng thay đổi toàn cảnh phòng tắm của bạn. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là không chỉ nghiên cứu mà còn thuê một nhà thiết kế giỏi, người có thể đưa ra lời khuyên mang tính xây dựng hơn là khiến bạn vượt quá giới hạn ngân sách của mình.