4 Cách để trang trí hấp dẫn hơn cho tường nhà bếp

Những bức tường nhà bếp được thiết kế để mang lại không gian sạch sẽ và niềm hứng thú khi nấu ăn. Cho dù là nhà bếp của bạn đã lỗi thời hay cũ kỹ thì việc sơn sửa lại những bức tường nhà bếp có thể mang lại sức sống mới và giúp việc nấu ăn trở nên thú vị. Đây là những cách mang lại sức hấp dẫn trang trí cho tường bếp.

Top 4 cách trang trí tường nhà bếp

1 / Thêm gạch ốp tường trang trí nhà bếp

Biến một bức tường cũ kỹ hoặc không sử dụng thành một sản phẩm thiết kế phòng bếp thẩm mỹ táo bạo. Sử dụng sơn bảng đen để tạo không gian trang trí hoặc thêm các tấm gỗ để tạo cảm giác ấm cúng trong nhà bếp.

trang-tri-gach-tuong-nha-bep.jpg

2/ Tường gạch bảo vệ nhà bếp

Một gạch backsplash không chỉ nâng cao giao diện của nhà bếp của bạn mà còn bảo vệ bức tường của bạn khỏi tác hại của nước. Bạn có thể tìm thấy gạch ốp tường với nhiều kiểu dáng từ tối giản đến trang trí công phu. Xen kẽ các viên gạch tạo điểm nhấn vẽ tay cứ sau vài inch hoặc tạo một bức tranh khảm từ các miếng gạch khác nhau. Nếu bạn muốn có một cái nhìn liền mạch, hãy cân nhắc việc kết hợp gạch ốp tường với mặt bàn của bạn.

bao-ve-nha-bep-bang-tuong-gach.jpg

3/ Quầy trưng bày và nấu đồ ăn

Bạn thường xuyên nấu nướng và sử dụng những dụng cụ nấu ăn bằng đồng sáng bóng, những bộ chén đĩa đẹp mắt. Những dụng cụ nhà bếp tăng sức hấp dẫn trang trí cho tường bếp bằng cách treo xoong và chảo lên tường, bày trí lên giá treo. Vừa bảo quản đồ dùng nhà bếp, dễ dàng sử dụng khi cần, vừa trang trí nhà bếp đẹp mắt.

trung-bay-do-an-va-nau-nuong.jpg

4/ Lắp đặt kệ nhà bếp

Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều lưu trữ trong nhà bếp, vì vậy hãy tận dụng không gian tường không sử dụng bằng cách lắp đặt các kệ mở. Kệ bếp là một cách hợp lý và hấp dẫn để giữ các dụng cụ và phụ kiện thường xuyên được sử dụng của bạn luôn ở trong tầm tay. Đảm bảo rằng giá của bạn được lắp đặt chắc chắn và gắn vào các đinh tán trên tường để các thiết bị nhà bếp yêu thích của bạn không bị xáo trộn.

bo-tri-khu-vuc-luu-tru-nha-bep.jpg

Tuy nhiên, bạn chọn cách trang trí thêm phần hấp dẫn cho căn bếp của mình, hãy nhớ rằng một căn bếp đẹp sẽ khiến việc quây quần nấu nướng và dùng bữa trở nên thú vị hơn. Bữa ăn gia đình gắn liền với nhiều lợi ích từ kết quả học tập tốt hơn đến tỷ lệ béo phì thấp hơn, vì vậy hãy nghĩ đến việc cải thiện thẩm mỹ cho căn bếp của bạn như một khoản đầu tư cho sức khỏe của gia đình bạn.