4 cách nâng cấp nhà bếp của bạn để có vẻ đẹp thiết thực

Chỉ đơn giản là đèn mờ, màu sơn tường sẽ chắc chắn và mang lại vẻ ngoài đơn giản nhưng táo bạo. Nhờ đó bạn có thể biến những căn bếp buồn tẻ không có gì nổi bật thành một căn bếp được nhiều người ngưỡng mộ. Sau đây là 4 cách nâng cấp nhà bếp cơ bản mà chúng tôi những kiến trúc sư của SuKaHome chia s mà bạn có thể áp dụng.

1/ Cài đặt hoặc thay thế backplash

Các backsplash là phần dễ bị tổn thương của bức tường đằng sau bồn rửa chén. Đây là nơi mà rất nhiều hư hỏng do nước sẽ xảy ra trên bức tường được làm bằng vật liệu mỏng và yếu. Thay thế khu vực này bằng một loại gạch sứ hoặc thủy tinh chắc chắn và bền hơn. Việc lắp đặt gạch ốp tường nhà bếp cũng cho phép bạn lựa chọn từ nhiều kiểu thiết kế độc đáo.

thay-the-backsplash-tuong-tu-bep.jpg

2/ Nâng cấp sàn nhà bếp

Sàn nhà bếp là kiểu dáng đẹp nhất là thiết thực nhất trong nội thất nhà bếp của bạn. Sàn gỗ nhà bếp theo thời gian tiếp xúc nước sẽ dễ bị hư hỏng dẫn đến mục nát và vỡ vụn, khiến cho việc đi chân trần trở nên nguy hiểm. Thay thế sàn nhà của bạn bằng một loại gạch nhẵn, đá vôi hoặc bê tông có khả năng chống thấm nước. Những người thích vẻ ngoài bằng gỗ cứng nên chọn sàn bóng làm bằng gỗ cường lực.

nang-cap-san-nha-bep.jpg

3/ Thay thế tủ lạnh

Bạn sẽ rất ít khi nhìn thấy một chiếc tủ lạnh cũ, màu trắng bám đầy vết bẩn trong nhà bếp hiện đại. Ngày nay, các nhà sản xuất thiết bị đang cho ra đời những thiết kế bằng thép không gỉ tinh gọn. Hãy chọn một chiếc tủ lạnh có kiểu dáng đẹp và tiết kiệm năng lượng, để bạn giữ cho không gian bên trong mát mẻ trong khi giảm chi phí hóa đơn tiền điện.

thay-the-tu-lanh-hien-dai-phu-hop-voi-phong-cach-thiet-ke-nha-bep.jpg

4/ Thay thế đèn chiếu sáng nhà bếp

Có nhiều loại phong cách chiếu sáng khác nhau có sẵn để bổ sung cho bất kỳ căn phòng nào. Ánh sáng xung quanh mang lại cái nhìn mờ ảo, dịu nhẹ, không quá sáng và không quá tối. Không còn cần phải có đèn chiếu sáng trên đầu để xem những gì bạn đang làm trong khi nấu ăn. Ánh sáng xung quanh làm tăng cảm giác phong cách và thư giãn trong phòng. Đèn nền lý tưởng khi bạn muốn chiếu sáng bếp nấu hoặc bồn rửa để dễ quan sát hơn. Phong cách này rất hữu ích cho những người muốn sử dụng nhà bếp mà không tràn ngập toàn bộ căn phòng với ánh sáng rực rỡ.

thay-the-den-chieu-sang-nha-bep.jpg

Bạn có thể tìm thấy nhiều sai sót với nhà bếp của mình, nhưng chỉ cần một hoặc hai lần nâng cấp để cải thiện hình thức và chức năng tổng thể của nó. Ngoài ra, bạn muốn nhà bếp trông đơn giản và phong cách mà không cần thực hiện một loạt các thay thế tốn kém. Hãy xem xét mọi thứ từ việc lắp đặt các thiết bị hiện đại đến sàn nhà bếp được cải tạo khi bạn thực hiện những nâng cấp tuyệt vời cho nhà bếp của mình.