Hoàn thiện nội thất quán coffee Ông Bầu

Một trong những phong cách thiết kế nội thất quán coffee đang trở thành xu hướng rất được ưu chuộng hiện nay đó là quán coffee công nghiệp. Trang trí quán coffee phong cách công nghiệp thế nào để toát lên nét thô sơ và mộc mạc đúng chất.

Phong cách công nghiêp đề cao sự đơn giản và chân thực nhất về kết cấu kiến trúc. Mọi chi tiết trang trí quán cafe phong cách công nghiệp luôn khai thác hết chức năng của nó, không có bất cứ thứ gì là thừa thãi, rườm rà. Trái ngược với đa số phong cách thiết kế bóng bẩy và chau chuốt hiện nay, sự thô mộc làm nên vẻ đẹp của quán cafe phong cách công nghiệp mà nhiều người đang theo đuổi.

Trang trí nội thất quán Coffee Ông Bầu

Thi công hàng loạt cửa hàng quán Coffee Ông Bầu. Không gian mở thoáng đãng, gần như không có vách ngăn tạo cảm giác thoải mái, thư thái đồng thời vẫn đảm bảo sự riêng tư. Những chi tiết bài trí như túi, hạt cà phê hay chiếc máy xay đậm chất mộc tạo sự gần gũi, thân thuộc.

Thiết kế quán cà phê đẹp, chất, ấn tượng chính là bí quyết tuyệt vời giúp bạn kinh doanh thành công. Đa số khách hàng khi đến quán cà phê của bạn sẽ mong muốn trở lại nếu họ cảm thấy thật sự thoải mái trong không gian quán. Những mẫu quán cà phê đẹp được thiết kế sẽ giúp bạn tạo nên sự thoải mái đó cho khách hàng của mình.

Những bức tranh treo tường nội thất quán coffee mềm mại hơn với những gam màu đặc trưng phái nữ như trắng, kem, pastel mang lại cho người nhìn cảm giác thân thuộc, gần gũi mà vẫn tươi sáng và phóng khoáng.
Hình ảnh thực, hiện đại được thể hiện qua nền và gam màu sắc xưa cũ, mộc mạc mà không kém phần sang trọng, phóng khoáng.

Công Ty TNHH SuKaHome
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM