Làm thế nào để tạo phòng tắm thiên nhiên

Phòng tắm thiên nhiên phải là một nơi mà bạn có thể đến để quên đi những căng thẳng trong cuộc sống. Một cách tuyệt vời để nhấn mạnh khía cạnh thư giãn này của phòng tắm của bạn là tập trung vào thiên nhiên càng nhiều càng tốt khi cải tạo phòng tắm của bạn. Sự tập trung vào phòng tắm thiên nhiên này có thể mở rộng đến cả cách trang trí của bạn và sự cống hiến của bạn đối với sự thân thiện với môi trường trong toàn bộ dự án. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một không gian đẹp mà bạn có thể tự hào khi tận hưởng.

Thêm cây xanh trong phòng tắm thiên nhiên

Môi trường ấm áp và ẩm ướt trong phòng tắm thiên nhiên của bạn khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo cho các loại cây có thể không sống được ở các khu vực khác trong nhà bạn. Miễn là bạn có đủ ánh sáng tự nhiên chiếu vào, bạn có thể bao gồm một vài loại cây nhiệt đới có thể mang lại cho phòng tắm của bạn một bầu không khí giống như một khu nghỉ dưỡng. Chỉ cần đảm bảo tưới nước cho cây thường xuyên, vì độ ẩm mà chúng hấp thụ từ độ ẩm sẽ không đủ để duy trì chúng.

them-cay-xanh-trong-phong-tam-thien-nhien.jpg

Thêm đồ nội thất phòng tắm tiết kiệm nước

Nếu bạn muốn tập trung vào thiên nhiên trong phòng tắm của mình bằng cách thân thiện với môi trường, thì việc bổ sung các thiết bị nội thất phòng tắm tiết kiệm nước là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Cụ thể, bạn có thể yêu cầu một nhà thầu lắp đặt hệ thống ống nước lắp đặt vòi hoa sen và bồn cầu tiết kiệm nước, kết hợp lại, có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn gallon nước mỗi năm. Điều này cho phép bạn vẫn tận dụng tối đa phòng tắm của mình trong khi giảm hóa đơn tiền nước và giúp bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá nhất hành tinh.

them-do-dac-tiet-kiem-nuoc.jpg

Thêm một cửa sổ phòng tắm

Mặc dù ý tưởng về một cửa sổ trong phòng tắm có vẻ hơi kỳ quặc đối với một số người, nhưng có rất nhiều cách để thêm một cửa sổ mà vẫn đảm bảo sự riêng tư của bạn. Cho dù bạn sử dụng cửa sổ mờ, lắp rèm che cửa sổ hoặc đặt cửa sổ gần trần nhà hơn để không ai có thể nhìn thấy bất cứ điều gì, có rất nhiều cách để làm cho cửa sổ hoạt động trong phòng tắm. Tuy nhiên, bạn chọn làm điều đó, việc thêm một cửa sổ trong phòng tắm của bạn có thể cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào đồng thời giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn với các yếu tố tự nhiên bao quanh ngôi nhà của bạn.

them-cua-so-trong-phong-tam.jpg

Sử dụng lại đồ đạc hiện có

Một cách tuyệt vời khác để làm cho phòng tắm của bạn thân thiện hơn với môi trường là sử dụng lại một số đồ đạc và vật liệu hoàn thiện hiện có của bạn. Mặc dù đồ đạc bị hỏng hoặc lỗi thời có thể được thay thế, nhưng nếu thứ gì đó, chẳng hạn như bồn tắm, vẫn hoạt động bình thường, thì không có nhiều lý do để loại bỏ nó. Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm số tiền này và các nguồn tài nguyên thiên nhiên này và sử dụng số tiền bổ sung để chi tiêu cho một phần khác của việc cải tạo.

su-dung-lai-do-dac-hien-co-trong-phong-tam.jpg

Hãy dành thời gian để tận hưởng nó

Sau khi cải tạo phòng tắm của bạn hoàn tất, điều quan trọng là dành thời gian để tận hưởng vẻ đẹp mà bạn đã giúp tạo ra. Ví dụ, thay vì vội vã thực hiện các công việc vào buổi sáng, bạn có thể thức dậy sớm hơn vài phút để dành thời gian thư giãn trong phòng tắm để giúp bạn bắt đầu ngày mới tốt hơn. Đừng đánh giá thấp lợi ích của thời gian ở một mình trong một phòng tắm đã được tân trang đẹp đẽ.

danh-thoi-gian-thu-gian-trong-phong-tam.jpg