Mẹo để tạo không gian phòng tắm hiện đại tráng lệ trong mơ

Mọi người thường không muốn cải tạo phòng tắm vì sợ tốn kém. Tuy nhiên, phòng tắm cũng thể hiện sự tôn nghiêm trong mỗi gia đình. Vì vậy, phòng tắm là nơi đáng được quan tâm, cải thiện để có thể phục vụ mục đích thư giãn một cách tốt nhất.

Có một phòng tắm tráng lệ, hiện đại sẽ không chỉ làm cho những ngày của bạn thú vị hơn. Nó cũng sẽ nâng cao giá trị căn nhà của bạn trong trường hợp bạn định bán nó vào một thời điểm nào đó. Dưới đây là một số mẹo thiết thực để tạo ra phòng tắm trong mơ của bạn.

Các cách để tạo phòng tắm hiện đại tráng lệ

1/ Trang trí phòng tắm hiện đại thông qua các bức tường

Nếu bạn muốn tạo ra một tác động lớn cho căn phòng tắm, hãy nghĩ đến việc thiết kế nội thất phòng tắm mới. Từ việc trang trí cho những bức tường, tạo một lớp sơn mới cho tường phòng tắm. Thay vào đó, hãy cân nhắc giới thiệu một số loại bằng cách tạo ra một bức tường có điểm nhấn. Bạn có thể làm điều này bằng cách mang lại một số tương phản với màu bổ sung hoặc bạn có thể xem các hình nền khác nhau. Chỉ cần đảm bảo bạn chọn loại chống ẩm.

trang-tri-tuong-phong-tam-hien-dai.jpg

2/ Tập trung vào ánh sáng bàn trang điểm

Tiếp theo, để tạo ra một phòng tắm lộng lẫy, hiện đại, bạn nên dành sự quan tâm cho bàn trang điểm của mình. Tất cả chúng ta đều dành một khoảng thời gian đáng kể trước sự phù phiếm của mình. Nếu bạn đã có sẵn phong cách phòng tắm, sẽ không khó để quyết định chất liệu. Cho dù bạn chọn đồ sứ kiểu cổ điển hay đá cẩm thạch sang trọng, bàn trang điểm sẽ trở thành tâm điểm trong phòng tắm của bạn.

tap-trung-vao-ban-trang-diem-phong-tam.jpg

3/ Thiết bị vệ sinh dùng trong phòng tắm

Không nghi ngờ gì nữa, khía cạnh quan trọng nhất của phòng tắm là các thiết bị vệ sinh của bạn. Điều này có nghĩa rằng thiết kế phòng tắm sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí dành cho thiết bị vệ sinh.

chon-thiet-bi-ve-sinh-chat-luong-cho-phong-tam.jpg

Nếu bồn tắm của bạn đã cũ và lỗi thời, nó có thể phá hỏng diện mạo tổng thể của không gian của bạn. Nếu hoán đổi nó không phải là một tùy chọn, ít nhất hãy cố gắng sửa chữa lại nó để phù hợp hơn với thiết kế mới.

Đối với phòng tắm của bạn, hãy nhớ rằng rèm phòng tắm thường chỉ làm hỏng vẻ ngoài của không gian.

Một góc tắm vòi sen mở sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm hiện đại.

Thêm một lớp phủ chống sương mù cho cửa kính và phòng tắm của bạn sẽ trông luôn sáng bóng.

4/ Mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng phòng tắm

Vì phòng tắm là nơi chúng ta có thể thực sự thư giãn, nên không cần phải nói rằng nó phải thoải mái. Chậu rửa vệ sinh cũng là một thứ sẽ làm tăng sự thoải mái cho không gian của bạn. Tuy nhiên, có những chi tiết nhỏ khác sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông hiện đại hơn.

thiet-ke-phong-tam-mang-lai-su-thu-gian.jpg

Một bổ sung nhỏ, chẳng hạn như giá treo khăn tắm nóng lạnh chẳng hạn, sẽ có tác động lớn đến phòng tắm của bạn.

Một thứ khác có thể biến phòng tắm đơn giản là thêm chỗ ngồi. Thêm một chiếc ghế thoải mái hoặc thậm chí chỉ là một chiếc ghế đẩu sẽ biến phòng tắm thông thường của bạn thành một spa hiện đại ngay lập tức.

5/ Bố trí phòng tắm gọn gàng

Cuối cùng, như chúng tôi đã đề cập, sự lộn xộn thực sự có thể làm hỏng diện mạo của một không gian. Vì vậy, nếu bạn muốn có một phòng tắm hiện đại, kiểu dáng đẹp, thì phải loại bỏ đi sự lộn xộn cần thêm những kệ lưu trữ để sắp xếp đồ đạc. Lựa chọn tốt nhất sẽ là bộ lưu trữ tích hợp, âm tường. Bạn cũng có thể tận dụng không gian dưới bàn trang điểm và treo các kệ lên.

tao-them-khu-vuc-luu-tru-do-phong-tam.jpg

Tất cả chúng ta đều mơ ước có một phòng tắm tráng lệ, nơi chúng ta có thể thư giãn và dành chút thời gian cho mình. Nếu phòng tắm hiện tại  của bạn không đạt yêu cầu, đừng ngại thay đổi nó.