Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mơ ước

Phong Cách Hiện Đại

Phòng Khách

Phòng khách với gam màu trắng kết hợp với màu nâu nội thất gỗ tạo nên không gian cá tính và thoải mái. 

Cũng là một không gian 2 gam màu nhưng nét kiến trúc mang hơi thở hoài niệm hơn, điểm nhấn không gian đem lại chính là lấy ánh sáng trực tiếp qua khung cửa đem lại sự ấm áp.

Phòng khách của một căn hộ nhỏ được thiết kế hợp  lý về  bố cục không gian, nơi bàn ăn đóng hai vai trò, điểm nhấn của không gian bởi chiếc ghế màu xanh đậm làm nổi bật trẻ trung.

Bếp và Phòng Ăn

Bếp và phòng ăn là một phần rất quan trọng trong không gian sinh hoạt của gia đình, bởi đó là nơi mà mọi thành viên trong gia đình sẽ ngồi cùng nhau sau một khoản thời gian, vì thế không gian bếp và phòng ăn luôn được quan tâm rất nhiều trong thiết kế.

Một góc nhìn không gian ấm cúng

Bố cục không gian hợp lý cho một căn hộ có diện tích nhỏ

Phòng Ngủ

Phòng ngủ luôn là điều được quan tâm đặc biệt, bởi sau ngày làm việc vất vả thì phòng ngủ chính là nơi để thư giản, tái tạo năng lượng sau một giấc ngủ ngon. Vì thế với phong cách hiện đại phòng ngủ sẽ được tối giản bớt để dem lại sự thoải mái nhất có thể.

Một góc không gian ấm cúng và tiện nghi

Phòng WC

Đây là một không gian mà rất nhiều người quan tâm đặc biệt bởi sự tiện nghi, sạch sẽ và hiện đại được thể hiện, nhà vệ sinh luôn được đầu tư với giá trị lớn để đem lại giây phút thoải mái thư giản nhất cho người sử dụng.

Phong Cách Tân Cổ Điển

Phòng Khách

Phòng khách của phong cách tân cổ điển luôn đem đến một cảm giác hoành tráng, bởi sự tinh xảo từng chi tiết, kết hợp giữa nội thất kim loại và đường nét tạo nên một không gian vô cùng sang trọng.

Sang trọng tinh tế với gam màu trung tính, kết hợp uyển chuyển từng chi tiết trang trí bằng kim loại đem lại ấn tượng sau sắc với cảm nhận của mỗi người.

Bếp và Phòng Ăn

Hơi thở quý tộc được thể hiện bởi những bộ bàn ăn, kết hợp với không gian sang trọng tạo nên sức hút đặc biệt của phong cách tân cổ điển.

 

Phòng Ngủ

Phòng ngủ được tinh chỉnh tỉ mỉ chi tiết, sự ấm cúng và sang trọng được đặt lên hàng đầu.

 

Phòng WC

Sự sang trọng từ cái nhìn đầu tiên qua từng điểm nhấn ở mảng tường, chi tiết gương cùng với gam màu trầm.