Tạo phòng tắm sang trọng trong nhà bạn

Phòng tắm, thường là phòng nhỏ nhất của ngôi nhà, không chỉ là một phòng chức năng – chúng ta thực sự dành rất nhiều thời gian ở đó. Một người trung bình sử dụng nhà vệ sinh  2.500 lần trong một năm (và 75% trong số họ sử dụng điện thoại di động cùng một lúc). Trung bình chúng ta dành 30 phút mỗi ngày trong phòng tắm, tắm vòi sen hoặc nằm dài trong bồn tắm. Đây là một nơi quan trọng để thư giãn và nuông chiều bản thân, vì vậy bạn nên dành chút thời gian để  thêm một số điểm nhấn đặc biệt vào phòng tắm của mình để mang lại cảm giác sang trọng.

Lắp đặt giếng trời trong phòng tắm

Nếu bạn có một phòng tắm trên lầu, thì việc lắp đặt một giếng trời là một cách tuyệt vời để mang lại ánh sáng từ bầu không khí luôn thay đổi của bầu trời ở trên. Sử dụng vật liệu cao cấp cho giếng trời của bạn sẽ trông tuyệt vời từ trong ra ngoài. Chỉ cần tưởng tượng một bồn tắm thư giãn dưới những vì sao trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

lap-dat-gieng-troi-trong-phong-tam.jpg

Thay đổi phụ kiện phòng tắm của bạn

Thay đổi phụ kiện nội thất phòng tắm của bạn là một cách hiệu quả để tạo tác động và mang lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm của bạn. Xu hướng của năm nay là đồng đã qua xử lý, có lớp phủ giúp nó không bị oxy hóa. Các phụ kiện vòi hoa sen, thanh treo khăn tắm và giá đỡ cuộn vệ sinh hoạt động tốt, đặc biệt là đối với tường màu tối. Đừng quên thay đổi các núm trên bất kỳ tủ phòng tắm nào – đồ sứ có hoa văn hoạt động tốt trong một phòng tắm đầy phong cách.

thay-doi-thiet-bi-phong-tam.jpg

Tạo phòng tắm sang trọng trong nhà bạn

Thay đổi đồ đạc và phụ kiện trong phòng tắm của bạn có thể mang lại cảm giác sang trọng mà không tốn kém nhiều chi phí, và lắp đặt một số bộ lưu trữ tốt sẽ mang lại cho phòng tắm của bạn một cái nhìn tinh tế. Thiết kế một phòng tắm sang trọng là hoàn toàn có thể, bất kể hạn chế về thời gian hay ngân sách của bạn.

tao-phong-tam-sang-trong-am-cung.jpg