Thiết kế nội thất nhà không thể thiếu trần giả sang trọng

Đôi khi chỉ cần thêm một số tính năng hiện đại và thú vị mới trong ngôi nhà thì sẽ làm cho không gian trở nên đẹp hơn. Chúng ta có thể thay đổi màu sắc các bức tường mang lại những phong cách trang trí mới cho ngôi nhà. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ trần giả là thứ ngay lập tức đập vào mắt của những vị khách đến thăm nhà bạn.

Phong cách bắt buộc trong mọi ngôi nhà thượng lưu là phải có đèn chùm đặt ở trung tâm của trần nhà? Theo thời gian, xu hướng này đã được thay thế bằng trần thạch cao trên trần nhà và bây giờ điều này đã được thay thế bằng trần giả.

Trần giả là gì?

Dành cho tất cả những ai đang thắc mắc trần giả là gì thì đó là thạch cao. Chúng ngay lập tức thêm một cái nhìn phong phú và hiện đại cho căn phòng của bạn. Có nhiều mẫu thiết kế trần giả khác nhau tùy thuộc vào căn phòng bạn muốn cải tạo hoặc lựa chọn màu sắc của bạn.

Xem thêm:  Các loại trần giả

thiet-ke-noi-that-khong-the-thieu-tran-gia.jpg

Tất cả các trần giả sang trọng đều được nâng cao hơn nhờ sử dụng bóng đèn LED, mang lại ánh sáng hoàn hảo và tính thẩm mỹ cho căn phòng. Dù là văn phòng hay phòng khách của bạn đều có thiết kế trần giả cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể thêm một số giấy dán tường phù hợp với trần giả để tạo sự hoàn chỉnh cho căn phòng của bạn.

Bạn thích bộ trần giả sang trọng nào nhất?

Không có khoa học tên lửa nào hiểu rằng trần nhà chiếm một diện tích bề mặt rất lớn trong phòng và do đó đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tính thẩm mỹ và tổng thể trong việc lập kế hoạch bố trí. Chúng cũng rất quan trọng vì chúng mang lại sự thoải mái về nhiệt cho không gian. Sau đây là các thiết kế theo các phòng bạn có thể lựa chọn:

1/ Trần giả dùng trong phòng khách

Sử dụng trần giả với các mẫu đèn thả là sự bổ sung mới nhất cho các thiết kế. Màu sắc bắt buộc phải sử dụng cho phòng khách là những tông màu tinh tế và trung tính. Có những mẫu như hình tròn hoặc hình học mà bạn có thể lựa chọn.

tran-gia-trong-phong-khach.jpg

2/ Trần giả trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, bạn có thể chơi với cả thiết kế và màu sắc. Sử dụng các sắc thái như đỏ và trắng để có cái nhìn kỳ quặc. Trần nhà thiết kế hoa được nhiều người yêu thích. Có trần giả phản xạ kính cũng có sẵn cho các phòng ngủ.

thiet-ke-tran-phong-ngu.jpg

3/ Trần phòng trẻ em

Hãy chọn những kiểu dáng như vương miện, hình quạt, hoặc bạn cũng có thể đi với những họa tiết đơn giản nhưng phối với màu sắc. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho phòng trẻ em.

tran-gia-phong-tre-em-ngo-nginh.jpg

4/ Trần giả khu vực văn phòng

Khi nói đến cải tạo hoặc thiết kế khu vực văn phòng của bạn, các thiết kế nội thất văn phòng thường đơn giản nhưng cổ điển. Các đường kẻ song song, hoặc các hoa văn hình tròn, và trần giả hình chữ nhật dưới ánh đèn vàng tạo thêm nét phong cách cho văn phòng của bạn.

tran-gia-trong-thiet-ke-van-phong.jpg

Mỗi người trong chúng ta đều thích khoe nội thất nhà với khách của mình. Khi khách bước vào nhà điều muốn cho các vị khách nhìn thấy nhất là phải ngạc nhiên và thích thú với thiết kế nội thất và kiểu dáng tinh tế trong căn phòng. Trần giả thu hút ánh nhìn của khách trong vài giây đầu tiên. Cho dù căn phòng của bạn có được hoàn toàn ánh sáng tự nhiên hay không, thì trần giả cùng với ánh sáng hoàn hảo có thể mang lại và thiết lập bầu không khí thích hợp cho căn phòng.