Thiết kế nội thất quán cafe House Tea

Trước khi có ý định mở quán coffee điều đầu tiên cần làm là bạn sẽ cần tìm hiểu về mô hình và có kiến thức về phong cách quán mình sẽ kinh doanh. Bạn sẽ sưu tầm những hình ảnh bàn ghế quán cafe, cách decor – trang trí mà bạn thích. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội nhóm làm theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. Nếu làm tốt điều này bạn sẽ giảm được một khoản chi phí cho thiết kế.

Chi phí thi công thiết kế hoàn thiện quán coffee gồm rất nhiều mảng, từ việc thiết kế cho đến việc xây dựng, bảng hiệu, đồ dùng nội ngoại thất, đồ trang trí và hệ thống ánh sáng. Do đó, bạn cũng cần xem xét và tính toán kỹ lưỡng dựa trên báo giá thiết kế quán cafe từ chúng tôi để dự trù kinh phí cần thiết. Bên cạnh đó, để tiết kiệm tối đa cũng như tránh các phát sinh không đáng có, bạn cũng nên lựa chọn các công ty có dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công cho đến trang trí. Tại Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất SuKaHome, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các dịch vụ cần thiết với mức giá hợp lý nhất.

Thiết kế hoàn thiện quán coffee House Tea

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nội thất SuKaHome

  • Sáng tạo: Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm sẽ dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng đến mang đến một công trình hoàn hảo theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian: Báo giá thiết kế hoàn thiện quán coffe trọn gói
  • Uy tín & chuyên nghiệp: Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Luôn có giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ.
  • Quy trình làm việc rõ ràng: Chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể để Quý khách hàng có thể thuận tiện giám sát tiến độ công trình.
  • Luôn đúng tiến độ: Các công trình của chúng tôi đều được cam kết sẽ hoàn thành đúng hạn.
  • Bảo hành chu đáo: Dịch vụ bảo hành, hậu mãi của khonggiamouoc.vn luôn đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Sau khi đã bàn giao công trình, bất cứ lúc nào cần, bạn đều có thể liên hệ để được hỗ trợ.
  • Tư vấn 24/07: Đôi ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế hoàn thiện quán coffee bất cứ khi nào bạn cần.

Công Ty TNHH SuKaHome
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM