Thiết kế nội thất quán Coffee The Lion

Thiết kế thi công nội thất quán coffee là nhu cầu ngày càng nở rộ trong xã hội hiện đại. Các quán cafe mọc lên như nấm và chủ quán nào cũng đều mong muốn tạo phong cách riêng cho không gian quán để thu hút khách hàng.

Trước đây, mọi người vẫn thường có suy nghĩ đã kinh doanh quán cafe thì bắt buộc phải sở hữu một mặt tiền rộng rãi, nằm trên con phố tấp nập người qua lại mới có thể thu hút được khách hàng. Không thể phủ nhận hoàn toàn tư tưởng trên là sai lầm, nhưng ngày nay quan niệm này không còn quá được chú trọng nữa. Mà “ở đâu có cái đẹp, ở đó ắt sẽ có người tìm đến”. Cho dù là thiết kế quán cafe trong hẻm hay thiết kế quán cafe ở khu tập thể cũ thì chỉ cần tạo dựng phong cách riêng biệt và sở hữu không gian ấn tượng thì mô hình kinh doanh của bạn vẫn hút khách như thường.

Thiết kế nội thất quán Coffee The Lion

Quy trình báo giá xây dựng quán coffee

– Để báo giá thi công quán cafe được chuẩn xác nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi phải tiến hành khảo sát thực tế, lên kế hoạch thiết kế mặt bằng bố trí.

– Sau đó mới tiến hành dựng phối cảnh thiết kế 3D và hoàn thành bản vẽ chi tiết.

Trong quá trình hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với Quý khách hàng để mang đến một thiết kế không gian nội thất quán coffee phù hợp nhất về cả sở thích cũng như mặt bằng tài chính. Khi khách hàng đã ưng ý thì chúng tôi mới tiến hành dự toán và báo giá thi công quán cafe chi tiết nhất. Khi gửi hồ sơ thiết kế quán cafe cho khách hàng sẽ bao gồm các hạng mục như chi tiết bố trí sắp xếp nội thất, các khu chức năng, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ 3D minh họa, dự toán báo giá thi công chi tiết.

Công Ty TNHH SuKaHome
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM