Thiết kế thi công nội thất văn phòng – công ty tương tự như việc giải quyết một bài toán khó. Phải tính toán, bố trí nội thất sao cho vừa đáp ứng không gian làm việc cá nhân cho tập thể nhân viên vừa đảm bảo được sự thông thoáng, thoải mái dù chỉ trong một diện tích không gian nhỏ? Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết giải quyết bài toán này như thế nào, hãy để SukaHome giúp bạn giải đáp nhé!

Dịch vụ chuyên nghiệp tại SuKaHome

Cải tạo tường nhà văn phòng ảnh 1

Thiết kế cải tạo văn phòng làm việc hiện đại, siêu tiết kiệm. Mục đích là làm sao để tạo ra văn phòng mới, đạt được sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, kiến trức thẩm mỹ.

Cải Tạo Tường Và Sàn

bàn ghế mộc ảnh 1

Thiết kế nội thất bám sát sự tiện nghi và tối ưu công năng sử dụng và sự hài lòng khách hàng. Phù hợp với ngân sách chỉ tiêu đưa ra.

Nội Thất

Xưởng mộc ảnh 1

Đội ngũ sản xuất năng động, tỉ mỉ, ngoài việc sản xuất còn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, cập nhập những cách thức sử dụng máy móc hiện đại.

Xưởng Mộc

đường dây điện nước ảnh 1

Phần kỹ thuật điện nước được thiết kế chặt chẽ với các phần khác của công trình như kết cấu, kiến trúc, nội thất, phong thuỷ mang đến sự tiện dụng nhất.

Hệ Thống Điện Nước

Vì sao nên thiết kế và thi công nội thất văn phòng?

Không gian làm việc văn phòng thoải mái

Tạo không gian làm việc thoải mái

Một văn phòng được thiết kế nội thất đẹp sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, mang đến nhiều nguồn cảm hứng thú vị từ đó có thể tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho doanh nghiệp.

Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt đối tác

Với thiết kế không gian làm việc ấn tượng, tiện nghi, có tính thẩm mỹ cao được xem là một phương pháp xây dựng niềm tin, sự uy tín đồng thời nâng cao giá trị của thương hiệu trong mắt các đối tác và khách hàng.

Phát huy công năng nội thất văn phòng ảnh 2

Phát huy công năng sử dụng của văn phòng

Với việc thiết kế và bố trí các vật dụng nội thất một cách khoa học sẽ giúp cho các văn phòng nhỏ tối ưu không gian sử dụng đảm bảo một văn phòng đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn mang đến cảm giác thoải mái, rộng rãi.

Thế mạnh của chúng tôi

Icon trọn gói ảnh 11

Giải pháp trọn gói

Tất cả nhu cầu về nội thất của bạn sẽ được kiến trúc sư phác họa và đáp ứng trọn vẹn.

Icon thời gian chủ động2

Thời gian chủ động

Chủ động về thời gian sản xuất. Đồng thời cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng và đúng tiến độ.

icon nhà xưởng ảnh 23

Sản xuất trực tiếp tại xưởng

Xưởng sản xuất với nhiều máy móc hiện đại, với diện tích gần 2000m2 tại TPHCM.

SuKaHome cung cấp các dịch vụ

Các thiết kế văn phòng hiện đại giúp doanh nghiệp tạo ra khoảng không gian làm việc năng động và hiệu quả trong giới hạn về không gian và ngân sách. SUKAHOME giúp bạn tìm ra các giải pháp cho các vấn đề gây khó khăn về không gian.

Văn Phòng Hiện Đại

Văn Phòng Công Nghiệp

Văn Phòng Kiểu Eco

Văn Phòng Mở

Văn Phòng Sang Trọng

Văn Phòng Truyền Thống

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian văn phòng tiện ích

Thiết Kế Hoàn Thiện Nội Thất SuKaHome

Hotline: 0888 778866

Đăng ký dịch vụ

SukaHome thiết kế nội thất văn phòng gắn kết bền vững 

Thiết kế nội thất văn phòng – công ty của SukaHome luôn hướng tới việc tạo ra một không gian làm việc cởi mở nhằm gắn kết các thành viên lại gần với nhau thông qua mô hình “Mọi không gian trong một không gian”. Thay vì dựng những vách ngăn cứng nhắc, nội thất văn phòng của SukaHome luôn hài hòa giữa truyền thống và hiện đại giữa không gian riêng cần có và một môi trường mở mang đến sự gắn kết bền vững.

Ngoài việc đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng hàng ngày, chúng tôi đề cao sự thoải mái cho mỗi cá nhân với một không gian giàu tính thẩm mỹ, ấn tượng và truyền cảm hứng làm việc thú vị. Bởi chúng tôi hiểu rằng, một môi trường làm việc tốt sẽ giúp mọi người tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao.

Công trình tiêu biểu