Ý tưởng siêu tuyệt vời để thiết kế phòng tắm

Trong hầu hết các trường hợp phòng tắm nhỏ hơn nhiều so với các phòng khác trong nhà như phòng bếp, phòng ngủ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải có những ý tưởng thiết kế phòng tắm để bạn có thể có không gian thư giãn của riêng mình.

Thiết kế phòng tắm có kệ lưu trữ

Bạn cần có một khu vực quầy kệ như một bàn trang điểm trong phòng tắm nhà bạn. Vì đây là nơi để đồ dùng phòng tắm cần thiết.

co-mot-ke-ban-trang-diem-trong-phong-tam.jpg

Lắp đặt một bồn tắm sang trọng

Mặc dù một phòng tắm sang trọng có vẻ hơi quá xa hoa đối với một số người, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng, vì bạn đang sử dụng nó như một không gian nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Không chỉ thú vị hơn khi có một chiếc bồn tắm mà nó còn hiệu quả hơn vì chúng dễ làm sạch hơn nhiều so với vòi hoa sen. Không có gì làm cho không gian phòng tắm của bạn trở nên ấn tượng hơn việc kết hợp một chiếc bồn tắm có chân đế xinh xắn với bàn trang điểm. Chúng có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên nó có thể phù hợp với mọi phòng tắm và mọi phong cách.

lap-dat-bon-tam-sang-trong-trong-phong-tam.jpg

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp trong phòng tắm

Cách tốt nhất để làm cho phòng tắm của bạn trông đẹp mắt là lắp đặt những thứ như bồn rửa bằng sứ hoặc thủy tinh, vòi đồng và vòi hoa sen cũng như thêm bệ ngồi vệ sinh và chậu rửa vệ sinh. Chú ý đến các chi tiết như vậy sẽ tạo ra một phòng tắm tuyệt vời.

chon-do-noi-that-theo-phong-cach-thiet-ke-phong-tam.jpg

Hãy sáng tạo với gạch lát sàn và giấy dán tường

Một trong những cách tốt nhất để thêm màu sắc cho phòng tắm của bạn là thiết kế không gian tự do với gạch và giấy dán tường. Khi bạn thêm sàn vào phòng tắm của mình, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang chọn những loại chịu nước như gạch đá cẩm thạch hoặc vinyl có hoa văn. Có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào phong cách bạn đang đi.

sang-tao-voi-gach-lat-san-va-giay-dan-tuong-trong-thiet-ke-phong-tam.jpg

Nếu bạn là người dễ cảm thấy nhàm chán với môi trường xung quanh, không có gì tốt hơn cho bạn ngoài việc lắp đặt gạch lát sàn nhà tắm và dán trang trí tường mà bạn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bạn sẽ không chỉ có được sự tự do mà còn tạo ra một phòng tắm hợp thời trang mát mẻ. Một điều quan trọng là bạn nên tránh xa những gam màu quá tối vì mục đích của bạn là tạo ra một không gian thoáng mát.

Cài đặt hệ thống chiếu sáng mới trong phòng tắm

Lắp đặt một hệ thống chiếu sáng mới trong phòng tắm là cách hiệu quả nhất để chiếu sáng và mang lại sức sống cho thiết kế phòng tắm. Cần cân nhắc lựa chọn ánh sáng phù hợp với phong cách, có thể sử dụng đèn led tại khu vực bàn trang điểm phòng tắm những đèn có tông màu ấm, nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn.

xay-dung-he-thong-chieu-sang-phong-tam.jpg

Vì chúng ta dành rất nhiều thời gian cá nhân trong phòng tắm nên bạn phải đầu tư vào không gian đó. Bằng cách tạo ra một không gian phòng tắm tuyệt đẹp để dành thời gian trong bạn đang giúp bản thân thư giãn và có một không gian an toàn trong ngôi nhà của bạn.